HỘI NGHỊ KHẢO SÁT VỀ THỰC TRẠNG TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG CỦA CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Cập nhật lúc: 17:25 - 08/05/2018 Lượt xem: 48

Sáng nay, ngày 08 tháng 5 năm 2018, tại Trung tâm hành chính thành phố đã tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác thành phố Hà Nội về khảo sát thực trạng tổ chức, hoạt động của chính quyền đô thị tại thành phố Đà Nẵng.

Làm việc với Đoàn Công tác, về phía thành phố Đà Nẵng có sự tham gia của lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; lãnh đạo các sở: Nội vụ, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng thành phố.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc đã trao đổi, khảo sát về thực trạng tổ chức, hoạt động của chính quyền đô thị cấp thành phố, quận, phường của thành phố Đà Nẵng; chia sẻ thực hiện thí điểm không tổ chức HĐND huyện, quận, phường và quá trình xây dựng Đề án Chính quyền đô thị. Trên cơ sở đó, Đoàn Công tác đã tham khảo để phục vụ xây dựng Đề án thí điểm mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội trong thời gian đến.

Cùng ngày, Đoàn Công tác cũng đã có buổi làm việc, khảo sát về thực trạng tổ chức, hoạt động của chính quyền đô thị tại UBND quận Hải Châu.

Lê Thị Kim Thảo