Cán bộ, công chức, viên chức thành phố tham gia chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”
Cập nhật lúc: 09:54 - 20/09/2017 Lượt xem: 126

Chiều 19/9, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức họp báo phát động chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" hưởng ứng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn chủ trì. Mục tiêu của chiến dịch là nhằm hướng đến việc xây dựng và hình thành thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thái độ lịch sự, thân thiện của người dân thành phố và đội ngũ người làm việc trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố.

Ảnh: Đại diện các sở, ngành, đơn vị chụp ảnh cổ động chiến dịch

Được biết, Chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" với khẩu hiệu "Hành động nhỏ, giá trị lớn" sẽ được triển khai từ tháng 9 đến tháng 12/2017, hướng đến 03 nhóm đối tượng chính gồm: Nhóm cán bộ, công viên chức các ngành hải quan, công an, xuất nhập cảnh, hàng không, du lịch…; nhóm các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch và có liên quan đến du lịch trên địa bàn thành phố, đội ngũ nhân viên các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, tài xế taxi…; và nhóm người dân địa phương. Sau giai đoạn 3 (tháng 11 - 12) sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm và đề xuất giải pháp tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Trong chiến dịch này, Sở Nội vụ được UBND thành phố giao phổ biến Bộ quy tắc ứng xử du lịch cũng như tiếp tục tuyên truyền video clip "Chỉ cần nở một nụ cười" đến toàn thể đội ngũ CBCCVC thành phố. Với vai trò là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua sở, ban, ngành năm 2017, Sở Nội vụ tiếp tục kết hợp việc thực hiện chiến dịch này với các hoạt động khác của khối trong 3 tháng cuối năm 2017./.

Hoàng Phúc