Đà Nẵng: Kêu gọi 30% cán bộ, công chức, viên chức sử dụng xe buýt trong giao thông
Cập nhật lúc: 14:06 - 13/09/2017 Lượt xem: 102

Ngày 9/9/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Kế hoạch số 7079/KH-UBND triển khai Đề án "Phát động phong trào kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC) tham gia giao thông bằng phương tiện xe buýt". Mục tiêu chính của Kế hoạch là vận động ít nhất 30% tổng số CBCCVC thành phố  tham gia sử dụng xe buýt nhằm hạn chế phương tiện cá nhân và thiết thực thực hiện chương trình "Thành phố 4 an".

Kế hoạch xác định 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm gồm có:

1. Tổ chức cam kết thi đua giữa các cơ quan, đơn vị tham gia sử dụng phương tiện xe buýt

2. Triển khai làm thẻ vé tháng miễn phí đi xe buýt cho CBCCVC  trên địa bàn thành phố

3. Phát tờ rơi hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt tới CBCCVC trên địa bàn thành phố

4. Lắp đặt các bảng di động và phướn tuyên truyền xe buýt

5. Phát video tuyên truyền về xe buýt trợ giá đã được phê duyệt lên tivi ở Tổ tiếp công dân của các quận, huyện, phường, xã.

6. Đăng tải thông tin phát động phong trào kêu gọi CBCCVC sử dụng xe buýt

Tại văn bản này, UBND thành phố cũng giao những nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành, đơn vị có liên quan để thực hiện mục tiêu của Đề án./.

Hoàng Phúc

Save