Khai giảng Lớp tập huấn trao đổi nghiệp vụ về chính quyền địa phương, tổ chức bộ máy, biên chế và quản lý cán bộ, công chức, viên chức khối quận, huyện
Cập nhật lúc: 09:31 - 17/07/2017 Lượt xem: 124

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 của UBND thành phố; ngày 13 tháng 7 năm 2017, Sở Nội vụ đã tổ chức Lớp tập huấn trao đổi nghiệp vụ về chính quyền địa phương, tổ chức bộ máy, biên chế và quản lý cán bộ, công chức, viên chức khối quận, huyện.

Đến tham dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Thương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Thương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ khai giảng lớp tập huấn

Tại lớp học, các học viên được tập huấn một số nội dung cụ thể như:

- Những điểm mới cần lưu ý tại Quyết định số 06/2017/QĐ-UBND và Quyết định số 07/2017/QĐ-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2017 của UBND thành phố;

- Một số nội dung lưu ý trong công tác tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức tại quận, huyện (tập trung cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo);

- Một số quy định mới về quản lý bộ máy, quản lý biên chế và tinh giản biên chế;

- Quản lý cán bộ, công chức, viên chức quận, huyện, phường, xã; thi tuyển công chức, viên chức trên máy tính.

Đồng thời lớp tập huấn tạo cơ hội để các học viên được tham gia ý kiến, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiên công tác nội vụ tại quận, huyện, phường, xã năm 2017.

Lê Thị Kim Thảo