Đà Nẵng: Tổ chức Chương trình Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng với cử tri
Cập nhật lúc: 07:53 - 07/06/2017 Lượt xem: 249

Ảnh: Chương trình "HĐND với cử tri" (Nguồn: www.doithoai.danang.gov.vn

 

 

    Sáng ngày 06/6/2017, Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Đà Nẵng  đã tổ chức lần đầu tiên chương trình "Hội đồng nhân dân với cử tri". Chương trình do Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh và Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung chủ trì. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng và Cổng Thông tin điện tử thành phố (www.danang.gov.vn, www.doithoai.danang.gov.vn).

 

    Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, các cử tri có thể tương tác với chương trình thông qua đường dây nóng của Thường trực HĐND thành phố: 0236.3888888 hoặc Cổng Thông tin điện tử thành phố (ykiencutri@danang.gov.vn).

 

    "Hội đồng nhân dân với cử tri" được kỳ vọng là chương trình nhằm đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp và tăng cường hoạt động giám sát việc thực hiện các kiến nghị của cử tri giữa hai kỳ họp HĐND thành phố. Nội dung chính là tập trung giám sát kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị, bức xúc của cử tri và các vấn đề nổi cộm tại địa phương như ô nhiễm môi trường, an toàn giao thông, đẩy nhanh tiến độ các dự án chậm triển khai, tình trạng xây dựng các công trình kém chất lượng, mau xuống cấp, hư hỏng…

 

    Hi vọng trong thời gian tới, chương trình này sẽ là một trong những kênh thông tin hiệu quả để chuyển tải những ý kiến của người dân, tổ chức, doanh nghiệp đến với Hội đồng nhân dân thành phố./.

 

Hoàng Phúc

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 9 1 8 4 3 8 9
Hôm nay: 887
Hôm qua: 6.027
Tuần này: 19.256
Tháng này: 177.025
Tổng cộng: 39.184.389