HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2017
Cập nhật lúc: 15:39 - 12/05/2017 Lượt xem: 380

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2017, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua 2016 và triển khai nội dung giao ước thi đua 2017. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng, đại diện lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua của 37 đơn vị thuộc khối thi đua Sở, ban, ngành.

Hội nghị đã nghe 04 tham luận của đại diện Sở Tài Chính, Công an thành phố, Sở Xây dựng, Quỹ Đầu tư và Phát triển. Với chủ đề "Đồng thuận cao - Thi đua giỏi -Về đích sớm" phong trào thi đua năm 2017 của các đơn vị thuộc khối tập trung hoàn thành xuất sắc 03 nhiệm vụ trọng tâm UBND thành phố giao; Tập trung triển khai các giải pháp thực hiện chủ trương xây dựng thành phố theo tiêu chí 4 an; xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và đề án xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị; Tăng cường kiểm soát việc thực hiện thủ tục hành chính nội bộ các cơ quan, đơn vị, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố; Nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức cũng đã công bố và tiến hành nghi thức khen thưởng gồm: Tặng cờ thi đua của Chính phủ cho Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ – tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của thành phố Đà Nẵng. Tặng cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng cho 6 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối thi đua các sở, ban, ngành gồm Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Công an thành phố, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng. Tặng Bằng khen cho 05 tập thể gồm Sở Văn hóa, thể thao, Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài phát thanh - Truyền hình, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng.

Ông Đặng Việt Dũng - PCT UBND TP tặng cờ thi đua cho các đơn vị

Kế thừa những kết quả thi đua của khối năm 2016, thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động của khối thi đua các sở, ban, ngành thành phố, các đơn vị của 07 khối thi đua đã ký kết Giao ước thi đua. Chứng kiến lễ ký kết Giao ước thi đua có ông Đặng Việt Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ, Khối trưởng Khối thi đua Sở, ban, ngành và ông Đặng Chí Thanh, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17 giờ 00 cùng ngày ./.

Trần Đức Anh