Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản
Cập nhật lúc: 10:20 - 12/05/2017 Lượt xem: 232

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017, vào chiều ngày 09 tháng 5 năm 2017,  lãnh đạo thành phố Đà Nẵng do đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố tại trụ sở Chùa Pháp Lâm, phường Nam Dương, quận Hải Châu.

Cùng đi với đoàn có Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung, đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành thành phố và địa phương.

Hình ảnh: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí

tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố.

Tại buổi đến thăm và chúc mừng, Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đánh giá cao những đóng góp to lớn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố trong thời gian qua và tin tưởng rằng năm 2017 chư tôn đức giáo phẩm, chư tôn đức tăng, ni và các tín đồ Phật giáo thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng với thành phố trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung tay thực hiện các chủ trương xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Võ Công Trí cũng đã gửi lời chúc mừng đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố, chúc các vị chư tôn đức giáo phẩm, chư tôn đức tăng, ni và các tín đồ Phật giáo đón một mùa Phật đản an lạc.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố, Hòa thượng Thích Chí Mãn - Phó Trưởng Ban Trị sự cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố trong thời gian qua; đồng thời khẳng định chư tôn đức, tăng ni và đồng bào phật tử thành phố sẽ tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội",  tích cực tham gia các chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển./.

Đinh Đức Hiền

Tổng cộng: 33.899.107