Đà Nẵng: Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Cập nhật lúc: 14:05 - 15/03/2017 Lượt xem: 1532

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố, UBND thành phố đã tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ, quyết định chuyển Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về trực thuộc Sở Nội vụ và quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đến tham dự buổi lễ công bố có ông Ngô Xuân Thắng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy; ông Võ Ngọc Đồng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ. Tại buổi lễ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động và bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Chiến, Giám đốc Trung tâmPhát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đến nhận công tác tại Sở Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng thời, công bố quyết định chuyển Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trực thuộc UBND thành phố về trực thuộc Sở Nội vụ quản lý và quyết định bổ nhiệm bà Dương Thúy Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chiến với cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Nội vụ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ do lãnh đạo Sở, UBND thành phố giao và tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn, cộng đồng trách nhiệm để Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hoàn thành tốt các nhiệm vụ./.

Công Nghĩa