Tặng thưởng Huân chương Lao động cho 06 cá nhân thuộc thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 08:20 - 24/02/2017 Lượt xem: 483

Ngày 09/02/2017, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký Quyết định số 212/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 04 cá nhân và Huân chương Lao động hạng Ba cho 02 cá nhân thuộc thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc (khen thưởng quá trình cống hiến lâu dài, liên tục trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể).

Các cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì gồm: Ông Võ Duy Khương, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; ông Huỳnh Văn Hoa, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; ông Phan Như Nghĩa, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; ông Nguyễn Điểu, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Các cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba gồm: Bà Lê Thị Hường, nguyên Giám đốc Sở Tài chính; ông Phạm Kim Sơn, nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đây là hình thức khen thưởng quá trình cống hiến của Nhà nước để ghi nhận các cá nhân có quá trình tham gia trong các giai đoạn cách mạng (giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội), có công lao, thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Trần Danh Nam