Lãnh đạo thành phố gặp mặt chức sắc các tôn giáo
Cập nhật lúc: 10:47 - 24/01/2017 Lượt xem: 638

    Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, vào chiều ngày 18 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt với chức sắc của các tổ chức tôn giáo đang sinh hoạt trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động mang tính thường niên được lãnh đạo thành phố duy trì từ lâu nay.

 

 

    Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Đặng Việt Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí  Nguyễn Nho Trung - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đồng chí Đặng Thị Kim Liên- Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện và hơn 100 chức sắc đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố.

 

          

Hình ảnh: Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng

thăm hỏi, gửi lời chúc mừng đến chức sắc các tôn giáo tại buổi gặp mặt

 

    Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, trong năm 2016, thành phố Đà Nẵng đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, là điểm sáng về kinh tế của cả nước. Hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố đều đạt và vượt kế hoạch, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo đúng hướng, đời sống văn hóa, tinh thần của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Đồng chí Đặng Việt Dũng cũng khẳng định, những thành quả đó chính là nhờ sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân thành phố, trong đó phải kể đến sự đóng góp đáng kể từ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn.

 

    Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ mong muốn: các tổ chức tôn giáo cùng tín đồ sẽ tiếp tục đồng hành với thành phố để chăm lo về an sinh xã hội, xây dựng thành phố ngày càng phát triển về mọi mặt. Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đặng Việt Dũng gửi lời chúc đến các vị chức sắc cùng đồng bào các tôn giáo một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

 

 

    Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các vị chức sắc lãnh đạo các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận của thành phố đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức tôn giáo hoạt động. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, năm 2017, thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, gặt hái những thành tựu tốt đẹp hơn, nhất là thực hiện hiệu quả Chương trình "Thành phố 4 an"  (An ninh trật tự, An toàn giao thông, An toàn thực phẩm và An sinh xã hội) như đã đề ra./.

 

Đinh Đức Hiền

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 8 4 4 9 8 0 8
Hôm nay: 1.243
Hôm qua: 16.738
Tuần này: 61.057
Tháng này: 321.722
Tổng cộng: 38.449.808